Reborn Rich

เรื่องย่อ Reborn Rich

Yoon Hyun-woo เกิดและเติบโตมาอยู่ในแถบชนบท เขามีความใฝ่ฝันที่จะได้เข้าไปทำงานในบริษัท Soonyang Group ซึ่งเป็นบริษัทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ และความฝันของเขาก็ได้เป็นจริงหลังจากที่สามารถสอบเข้าไปเป็นพนักงานได้

ความเป็นจริงนั้นแตกต่างออกไปเพราะเขาต้องมาคอยทำงานสกปรกให้แก่บริษัทซึ่งเป็นงานที่ไม่มีใครต้องการทำ แต่ Hyun-woo ก็ไม่ได้ยอมแพ้เขามักจะเรียนรู้เพื่อพัฒนาตัวเองอยู่เสมอทั้งด้านภาษาและแผนธุรกิจ และเมื่อถึงจุดหนึ่งตำแหน่งเขาก็เปลี่ยนไป เขากลายเป็นที่ต้องการของคนในบริษัทและคอยแก้ปัญหาให้กับคนอื่นๆ

13 ปีหลังจากที่ได้ทุ่มเททำงานอย่างหนักให้บริษัท Hyun-woo ได้รับความไว้วางใจจากตระกูล Soonyang และเป็นหนึ่งในคนที่รู้ถึงรากเหง้าของตระกูลนี้มากที่สุด ถึงขั้นที่ได้รับหน้าที่ให้ถือเงิน 7พันล้าน ดอลลาร์ และต้องไปอยู่ที่มัลดีฟส์จนกว่าการพิจารณาคดีบางอย่างของบริษัทจะจบ แต่ทว่ามันกลับเป็นแผนลวงเพื่อนำตัวเขาไปกำจัดทิ้ง

เมื่อในตอนที่คิดว่าทุกอย่างได้จบลงเขาก็ได้ตื่นขึ้นมาในร่างของ Jin Do-jun หลานชายของประธานบริษัท Soonyang Group แต่เพราะว่าเป็นหลายชายคนสุดท้องรวมถึงการที่พ่อแม่ของเขาเลือกเส้นทางชีวิตที่แตกต่างออกไป ทำให้ Do-jun นั้นห่างไกลจากสิทธิ์ในการรับมรดก แต่ด้วยความรู้และประสบการณ์จากชีวิตที่แล้วเขาจะสามารถเป็นผู้ชนะคนสุดท้ายของการแข่งขันภายในตระกูลได้หรือไม่!?

Reborn Rich
Bookmark
Followed by 27 people
8
Alternative Cậu út nhà tài phiệt, The Chaebeol's Youngest Son, The Youngest Son of a Chaebol Family, The Youngest Son of a Conglomerate, The Youngest Son of Sunyang, الابن الأصغر لتكتل, تولد دوباره در خانواده پولدار, รีบอร์นริช, 財閥家の末息子, 財閥家的小兒子, 财阀家的小儿子, 재벌집 막내아들
Status Ongoing
Type Manhwa
Released 2022
Author JP, SK(산경)
Artist BG
Serialization Naver Series (Naver)Naver Webtoon (Naver)
Posted By
Posted On
Updated On

ตอนทั้งหมด

Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

มังงะแปลไทยฟรี

การเข้าถึงการ์ตูนหรือมังงะในปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาหาหนังสือหรือรอคอยในร้านหนังสือหรือนิตยสารรายสัปดาห์อีกต่อไป เพราะเราสามารถอ่านมังงะเรื่องโปรดของเราที่ทุกที่ได้แล้วด้วยระบบออนไลน์ มังงะได้มีผลกระทบในชีวิตของคนมากขึ้น การเข้าถึงมันเร็วขึ้น สนุกสนาน และง่ายดาย ทำให้เราสามารถอ่านได้ทุกที่และทุกเวลา มีมังงะจากประเทศญี่ปุ่นแปลไทย มังงะจากเกาหลีแปลไทย และมังงะจากจีนแปลไทย มังงะมีเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้น ภาพที่สวยงาม และภาพที่สดใส ทำให้การ์ตูนเอาใจคนไทยได้มาตลอดเวลา

แอพพลิเคชั่นอ่านมังงะออนไลน์

การอ่านมังงะออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องในวงการสตรีมมิ่งและคอมมิคส์ เป็นเรื่องที่น่าทึ่งอย่างแน่นอนที่ต้องมีแอพพลิเคชันที่ให้บริการในด้านนี้ เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าถึงมังงะได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเหตุนี้ เรามาสำรวจและทำความรู้จักกับบางแอปพลิเคชันที่น่าสนใจที่ช่วยให้การอ่านมังงะออนไลน์เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นขึ้นกันดีกว่า Manga Plus โดย Shueisha เป็นแอปพลิเคชันอ่านมังงะฟรีที่มีความหลากหลายในเรื่องราวและเนื้อหา ท่านสามารถเข้าถึงภาพการ์ตูนที่อัปเดตอยู่ในขณะนั้นและมีการแปลภาษาไทยได้ในบางเรื่อง ComiXology ComiXology เป็นแอปพลิเคชันที่มีความสามารถในการอ่านมังงะ นอกจากนี้ มีร้านค้าที่ใหญ่ของการ์ตูนและการ์ตูนฝรั่งเศส ส่วนใหญ่มังงะใน ComiXology เป็นภาษาอังกฤษ แต่ยังมีรายการสำหรับมังงะญี่ปุ่นบางเรื่องด้วย Manga Rock Manga Rock เป็นแอปพลิเคชันที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบมังงะ มีระบบค้นหาที่ยอดเยี่ยมและคลังมังงะที่กว้างขวาง

อ่านมังงะฟรีอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน

ปัญหาการต้องจ่ายเงินเพื่ออ่านตอนต่อไปของมังงะที่เราชื่นชอบกำลังจะถูกแก้ไขไป เพราะที่นี่เราไม่มุ่งหวังผลกำไร เรามุ่งหวังที่จะให้คุณได้อ่านมังงะที่คุณชื่นชอบได้ฟรีๆ ไม่ยากเย็นอย่างที่คิด ไม่ต้องมีระบบเหรียญหรือเติมพ้อย ไม่ต้องเสียเงินเช่า คุณสามารถเปิดอ่านและติดตามมังงะแปลไทยที่คุณชื่นชอบได้ฟรี จนถึงตอนล่าสุด แบบเต็มระบบ ไม่มีการกั๊กใดๆ

มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น ตอนใหม่

มังงะจีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น มีความนิยมสูงที่สุดในขณะนี้ เนื่องจากมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ล้ำสมัย มีความดราม่า เนื้อเรื่องสุดมัน ภาพสวยงาม และง่ายต่อการเข้าถึงและอ่าน มาแรงมากที่สุดในขณะนี้ มังงะแนวพระเอกเทพ และ พระเอกแอบเทพ รวมถึงระบบ ผจญภัย ดันเจี้ยน และ แอคชั่น มังงะจีน มังงะเกาหลี และ มังงะญี่ปุ่น มีลักษณะเฉพาะตัวแตกต่างกันอย่างชัดเจน โดย Manhua (จีน) และ Manhwa (เกาหลี) มักมีลายเส้นและวัฒนธรรมที่แตกต่างออกไป การอ่านมังงะแต่ละประเภทสามารถทำได้โดยเลือกเรื่องที่คุณชื่นชอบได้ทันทีที่นี่

เว็บอ่านมังงะ Seetoon.net

Seetoon.net เป็นเว็บไซต์มังงะที่ให้บริการในรูปแบบใหม่ประจำปี 2024 ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแปลไทยอย่างแท้จริง ทั้งมังงะจีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น โดยมีการอัพเดทตอนใหม่ทุกวัน การเข้าถึงง่ายด้วยเพียงแค่มีมือถือ เว็บไซต์มังงะนี้มีระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวในการอ่านและบันทึกมังงะการ์ตูนเรื่องโปรดของคุณ มีภาพและสีที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่าย มีการจัดหมวดหมู่เรื่องมังงะอย่างชัดเจน เลือกคัดสรรมังงะดังๆ ที่เป็นที่นิยมและมาแรงที่สุดมาไว้ให้คุณ มังงะทุกเรื่องมีการอัพเดทตลอดเวลา 24 ชั่วโมงตามต้นฉบับพร้อมบริการแปลไทยฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น เป็นที่มาของเว็บอ่านมังงะ Seetoon.net ซึ่งเป็นเว็บไซต์อ่านมังงะที่ดีที่สุดในปัจจุบัน